Kính chào Quý Khách hàng !

Công Ty TNHH Salub Viet Nam – Salub Viet Nam Co., Ltd là nhà nhập khẩu, sản xuất chai lọ mỹ phẩm trọn gói giao hàng tận tay khách hàng.

Để thuận tiện cho việc mua hàng và sau bán hàng, Công Ty TNHH Salub Việt Nam – Salub Viet Nam Co., Ltd xin gửi Chính sách điều khoản chi tiết như sau:

Mục Lục

1. Cách đặt yêu cầu cho đơn hàng đầu tiên như thế nào?

Vô cùng đơn giản và dễ dàng, chỉ cần gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng: (+84) 357.871.350 (Zalo/Whatsapp) hoặc (+84) 907713897 (Whatsapp, Viber, Wechat) hoặc email: [email protected] và nhân viên sẽ có mặt để hỗ trợ đơn hàng cho bạn.

Cách khác, chỉ cần điền vào mẫu thư yêu cầu trong mục Liên Hệ và nhân viên Salub Việt Nam sẽ ngay lập tức liên lạc với bạn ngay khi nhận được yêu cầu. Vui lòng nhập chính sác tên, email, số điện thoại và các yêu cầu cụ thể để nhân viên tư vấn chính xác nhất.

Càng chi tiết về yêu cầu sản phẩm bao gồm không giới hạn: công dụng (chai lọ dùng để đựng sản phẩm gì), chất liệu (nhựa PE/PET/Acrylic/thủy tinh), dung tích, kiểu dáng, số lượng, giá cả mong đợi, in ấn…

2. Thời gian bao lâu để sản xuất đơn hàng đầu tiên?

Thời gian để sản xuất ra đơn hàng ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố bao gồm thời gian tập trung các nguyên liệu thô cụ thể được sử dụng để sản xuất, độ khó, độ phức tạp của sản phẩm và kích thước của đơn đặt hàng của bạn. Bộ phận sản xuất của Salub Việt Nam Co., ltd sẽ tư vấn kỹ càng cho bạn quy trình sản xuất và cung cấp cho bạn khung thời gian từ lúc mẫu sản phẩm đạt yêu cầu đến khâu vận chuyển cuối cùng.

Tùy theo yêu cầu, số lượng, quy cách in ấn, độ phức tạp của đơn hàng mà chúng tôi sẽ tính thời gian sản xuất cho phù hợp. Thông thường thời gian cần thiết đối với đơn đặt hàng mới yêu cầu đơn giản là khoảng 30 ngày tính từ khi nhận 50% đặt cọc. Tuy nhiên bằng mọi giá Salub Việt Nam Co., ltd sẽ làm hết sức mình để hoàn thành đơn đặt hàng của bạn nhanh nhất có thể.

3. Thời gian bao lâu để hoàn thành các đơn hàng thứ 2 trở đi?

Tùy theo độ lớn đơn hàng mà có thời gian quay vòng khác nhau. Nếu quý khách ký hợp đồng hợp tác dài hạn, trong kho chúng tôi luôn sẵn sàng hàng hóa để về đúng tiến độ trong vòng khoảng 03-04 tuần. Salub Việt Nam Co., ltd sẽ làm hết sức mình để hoàn thành đơn đặt hàng của bạn nhanh nhất có thể, nhưng sẽ không bao giờ thỏa hiệp chất lượng hoặc sự an toàn để làm như vậy.

4. Tôi có thể đặt đơn hàng lấy gấp được không?

Nếu bạn nhắm đến các sản phẩm có sẵn, số lượng ít, nếu trong kho chúng tôi sẵn sàng, bạn sẽ nhận hàng ngay và đương nhiên các mẫu mã này là các mẫu phổ biến, không đặc sắc. Tuy nhiên, chúng tôi cần khuyên cáo bạn, để sản xuất ra một sản phẩm cần chỉnh chu trong việc nghiên cứu, thiết kế thành phẩm, dán nhãn…, Salub Việt Nam Co., ltd luôn đề nghị khách hàng lên kế hoạch trước từ 1-2 tháng, đề phòng các tình huống không hay xảy ra. Tuy nhiên, chúng tôi biết có những trường hợp không lường trước có thể nảy sinh, đòi hỏi phải sản xuất nhanh. Hãy cho chúng tôi biết chi tiết của đơn hàng, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng mà không làm ảnh hưởng đến các quy trình nghiêm ngặt về an toàn và chất lượng của chúng tôi.

5. Tôi tìm thấy một mẫu chai ưng lý, tôi muốn công ty thiết kế giống như mẫu được không?

Chắc chắn rồi! Trong thực tế, nhiều khách hàng đến với chúng tôi khi họ đã có những ý tưởng trong đầu. Chúng tôi có thể giúp bạn lên thiết kế, làm khuôn và sản xuất ra sản phẩm chính xác theo thông số kỹ thuật bạn yêu cầu.

6. Chi phí thế nào cho một sản phẩm thiết kế riêng cho thương hiệu? Việc này bao gồm chi phí gì?

Chi phí cho mỗi đơn vị sản phẩm theo yêu cầu khách hàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm sự phức tạp của thiết kế, màu sắc, in ấn, vv. Tùy thuộc vào chuẩn loại sản phẩm bạn đang tìm kiếm và điểm định giá trên thị trường của chúng sẽ giúp xác định giá cho mỗi đơn vị.

Salub Việt Nam Co., ltd sẽ làm việc với bạn để ước tính chính xác chi phí sản xuất dựa trên sản phẩm, thành phần, chi phí nghiên cứu, làm khuông và các điểm định giá của chúng tôi. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng (+84) 9071 3897 (Zalo/Viber/Wechat) hoặc (+84) 357.871.350 (Whatsapp / Zalo) để bắt đầu bàn bạc về sản phẩm ngay hôm nay.

7. Ai sẽ chịu trách nhiệm thiết kế tem nhãn?

Salub Việt Nam Co., ltd sẽ hỗ trợ khách hàng thiết kế tem nhãn chai lọ. Tất nhiên, phần thiết kế này được tính chi phi tùy thuộc vào độ khó và phức tạp của sản phẩm. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng lên ý tưởng thiết kế cho mình để tiết kiệm thời gian và chi phí. Vui lòng liên hệ với nhân viên của chúng tôi để biết thêm về thiết kế.

8. Số lượng đặt hàng tối thiểu cho một đơn hàng là bao nhiêu? (MOQ)

Mặc dù điều này có thể linh động tùy thuộc vào mẫu mã và yêu cầu chất lượng sản phẩm, nhưng tối thiểu trung bình từ 5.000 đến 10.000 sản phẩm. Khả năng, năng lực và tính linh hoạt của Salub Việt Nam Co., ltd dễ dàng hỗ trợ các đơn hàng từ 1.000 đơn vị đến hàng triệu đơn vị.

  • Sản xuất mẫu mã theo yêu cầu: 10,000 đơn vị
  • Các mẫu mã phổ biến: từ 1,000 đơn vị

9. Tôi có thể thay đổi hoặc hủy đơn đặt hàng của tôi không?

Đơn hàng chỉ có thể thay đổi, không thể hủy một khi đã ký kết. Vui lòng liên hệ với Salub Việt Nam Co., ltd hoặc Salub Việt Nam càng sớm càng tốt để thảo luận về những thay đổi với nhân viên của chúng tôi.

10. Chính sách thanh toán như thế nào?

Salub Việt Nam Co., ltd chấp nhận thanh toán chuyển khoản trực tiếp. Yêu cầu đặt cọc 50% tiền khi ký hợp đồng, trước khi sản xuất, phần còn lại thanh toán khi đơn hàng hoàn tất, trước khi bàn giao hàng hóa. Bộ phận bán hàng sẽ tư vấn cho bạn hợp đồng sản xuất đảm bảo tiền và hàng hoá của bạn được an toàn.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: salubvietnamco@gmail.com hoặc đường dây nóng (+84) 357871350 (Whatsapp / Zalo). Chúng tôi luôn ở đây sẵn sàng phục vụ bạn 24/7!

Công ty Salub Việt Nam thành lập  nhằm mục đích nâng cao dịch vụ tư vấn, vận chuyển các sản phẩm được nhanh chóng giữa Việt Nam và các nước Trung Quốc, Ấn Độ,…. Cho dù yêu cầu vận chuyển của bạn có khó khăn như thế nào, mục tiêu của chúng tôi là phải đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu cụ thể của bạn. Chúng tôi thường xuyên vận chuyển mọi thứ từ các thùng hàng nhỏ đến các container lớn trong và ngoài nước với TNT, FedEx và USPS … Một mặt chúng tôi sử dụng dịch vụ mà khách hàng cung cấp, một mặt chúng tôi cố gắng tìm hiểu các đơn vị vận chuyển để tìm được phương án tốt nhất. Tất cả vận chuyển được kiểm tra bởi người quản lý vận chuyển của chúng tôi và trải qua một cuộc kiểm tra chất lượng cuối cùng để đảm bảo rằng các gói được chuẩn bị đầy đủ, bảo đảm, và sẵn sàng để khởi hành.

Công ty Salub Việt Nam có kinh nghiệm trong việc xử lý tất cả các vấn đề của việc vận chuyển và tiếp nhận. Chúng tôi thường xuyên vận chuyển các gói hàng ở mọi quy mô trong nước và quốc tế và có thể hỗ trợ bạn tuân thủ quy định và các tài liệu nước sở tại yêu cầu nếu chúng tôi có đơn vị đại diện tại đất nước đó. Chúng tôi cũng có một nhà kho tại,Q. Tân Bình, Việt Nam; bang UP, Ấn Độ; tỉnh Quảng Châu, Trung Quốc để hỗ trợ khách hàng với các dịch vụ kho bãi nếu có yêu cầu.”

1. Tôi có nhà nhà máy sản xuất/ nhà phân phối ở các nước khác. Công ty Salub Việt Nam giúp tôi làm giấy chứng nhận xuất khẩu và các chứng nhận pháp lý?

Chắc chắn, Công ty Salub Việt Nam đã sẵn sàng để hỗ trợ bạn với giấy chứng nhận xuất khẩu và giấy tờ pháp lý. Điều tuyệt vời hơn khi bạn ở Việt Nam, đại diện của Công ty Salub Việt Nam là Salub Việt Nam sẽ giúp bạn có được tất cả các tài liệu cần thiết cho các yêu cầu đăng ký và nhập / xuất cụ thể. Chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng (+84) 357.871.350 hoặc (+84) 907713897 (Whatsapp / Viber / Wechat).

2. Sản phẩm của chúng tôi được đóng gói như thế nào?

Việc đóng gói rất quan trọng liên quan trực tiếp đến chất lượng sản phẩm. Chúng tôi ưu tiên chọn những phương án đóng gói chắc chắn giúp vận chuyển sản phẩm đến nơi an toàn, đầy đủ. Đối với sản phẩm nhựa, thùng carton 5-7 lớp, khay tổ ong được ưu tiên. Đối với sản phẩm thủy tinh chúng tôi đóng pallet, quấn màng co PE, đảm bảo vận chuyển mọi nơi an toàn, hạn chế đổ vỡ.

3. Công ty Công ty Salub Việt Nam vận chuyển như thế nào?

Tại Việt Nam, công ty Công ty Salub Việt Nam hỗ trợ khách hàng trong việc vận chuyển và hoàn thành các thủ tục nhập khẩu, giấy tờ pháp lý, giúp hàng được vận chuyển từ nhà máy về Việt Nam an toàn và ổn định. Chúng tôi thường làm việc với các dịch vụ vận chuyển hàng đầu, bao gồm TNT, FedEx và DSL. Chúng tôi có thể sử dụng các đơn vị mà các bạn đề xuất, đồng thời tìm kiếm các đối tác vận chuyển có dịch vụ tốt và giá cả hợp lý cho khách hàng một lựa chọn tốt hơn.

4. Công ty Salub Việt Nam vận chuyển đi đâu?

Chúng tôi vận chuyển trên toàn thế giới, đến mọi châu lục và các nước lớn qua đường biển, đường bộ, đường hàng không. Tại Việt Nam, chúng tôi vận chuyển về kho của công ty Salub Việt Nam tại Tân Bình, TP.HCM.

5. Công ty Salub Việt Nam có thùng carton sẵn không?

Vâng, chúng tôi cung cấp các thùng carton đựng sản phẩm tùy chỉnh. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: (+84)357.87.1350 (Whatsapp/Zalo)  hặc (+91) 0907713897 (Whatsapp / Zalo/Wechat). Nhóm của chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời tất cả câu hỏi của bạn.

6. Công ty có vận chuyển tới địa điểm bán hàng của chúng tôi?

Thật không may, chúng tôi không cung cấp dịch vụ này vào thời điểm này. Chúng tôi chỉ vận chuyển tới một địa điểm kho do công ty cung cấp.

7. Tôi phải làm gì nếu tôi nhận được một sản phẩm bị hư hỏng?

Trong trường hợp nhận được các sản phẩm hư hỏng trong lô hàng của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt. Vì các tình huống bất ngờ có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển, chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý từng trường hợp một cách công bằng và nhanh chóng nhất.

Đối với các đơn hàng lớn. Chúng tôi luôn cung cấp thêm một số lượng dư phòng khi hư hỏng, vì vậy, bạn hãy yên tâm, mọi rủi ro, công ty Salub Việt Nam sẽ cùng chia sẻ với bạn.

8. Công ty có chấp nhận hoàn trả lại sản phẩm không?

Việc hoàn trả sản phẩm thường không được chấp nhận. Trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi không thể trao đổi, hoàn tiền hoặc trả lại các mặt hàng của bạn khi đơn hàng đã ký kết. Tuy nhiên, chúng tôi hiểu rằng các tình huống bất ngờ có thể xảy ra và chúng tôi sẽ xem xét từng tình huống một cách công bằng. Nếu bạn cần nói chuyện với chúng tôi về việc hoàn lại hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: salubvietnamco@gmail.com hoặc đường dây nóng (+84) 357.871.350 (Whatsapp / Zalo). Chúng tôi luôn ở đây sẵn sàng phục vụ bạn 24/7!

Công ty trách nhiệm hữu hạn Salub Việt Nam

(Salub Viet Nam Co., Ltd.)

Văn phòng tại Việt Nam – Salub Viet Nam Co., Ltd

 Địa chỉ: 872A Trường Chinh, P15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam (Đối diện cổng KCN Tân Bình)
– SĐT: +84 357 871 350
– Email: [email protected]
– Website: www.salubritypharma.com
– Làm việc: 8h00 – 17h00 từ Thứ Hai đến Thứ Bảy

Văn phòng tại Philiphines

 Địa chỉ:  The Executive Floor, Philippines Veterans Bank Bldg, Osmena Blvd, Cebu City.
– SĐT: +91 99990 17761
– Email: [email protected]
– Website: www.salubritypharma.com

Văn phòng tại Armenia – Salubrity Pharma LLC

 Địa chỉ: Tumanyan 19, Apt. 2, Yeravan, Armenia. Zip code: 0001
– SĐT: +374 77 61 40 44
– Email: [email protected]
– Website: www.salubritypharma.com

Văn phòng tại Ấn Độ – Salubrity Pharma Pvt Ltd

 Địa chỉ:  Ecotech III, Greater Noida, Uttar Pradesh, 201306, India.
– SĐT: +91 99990 17761
– Email: [email protected]
– Website: www.salubritypharma.com

Văn phòng Trung Quốc -Guangzhou Salubrity Pharma Ltd

 Địa chỉ: Yue Yang Trading Mall, Huang Tina St, Lu Jing Lu, Yue Xiu District, Guangzhou, P.R China.
– SĐT: +86 132 2290 9628
– Email: [email protected]
– Website: www.salubritypharma.com

Văn phòng tại Pháp – Salubrity Pharma EIRL

 Địa chỉ: No 82, Route du Guel, 24130 Prigonrieux, France
– SĐT: +33 5 53 22 00 10
– Email: [email protected]
– Website: www.salubritypharma.com

Để thuận tiện cho việc mua hàng nhanh chóng, Công Ty TNHH Salub Việt Nam – Salub Viet Nam Co., Ltd xin gửi thông tin thanh toán chi tiết sau:

STK công ty TNHH Salub Việt Nam

  • Số tài khoản: 0911000024136
  • Chủ tài khoản: Công Ty TNHH Salub Viet Nam
  • Tại ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh Gò Vấp

STK cá nhân

  • Số tài khoản: 0381000457275
  • Chủ tài khoản: Đỗ Thị Ngọc Quí
  • Tại ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh Thủ Đức

Quý khách vui lòng chuyển tiền với nội dung như sau: <Tên> – <Số lượng> – <Tên hàng> Ví dụ: Chị Hà ck 5000 chai đựng dầu gội A020.

Sau khi hoàn tất thanh toán, quý khách hàng vui lòng liên hệ và xác nhận với chúng tôi qua số điện thoại: +84 357871350 hoặc email: [email protected]. Xin cảm ơn!