Vì Sao Nên Đặt In Ấn Chai Lọ 

Cùng Lúc Với Sản Xuất?

Câu trả lời là : 


 "Vì chúng TIẾT KIỆM hơn – tiết kiệm tiền và cả thời gian sản xuất. Như bạn thấy đấy, để sản xuất chai lọ mỹ phẩm bao gồm rất nhiều công đoạn. Thiết kế, lên khuôn, sản xuất, in ấn hoặc dán tem nhãn nếu có, kiểm tra thành phẩm trước khi bàn giao cho khách hàng. Nếu tất tần tật các công đoạn trên được làm all in one – trong 1 chuyền tại nhà máy của chúng tôi, những chi phí và thời gian phát sinh tăng thêm do vận chuyển, in ấn sẽ giảm đi nhiều. Thay vào đó, khi bạn tự in ấn, tùy theo đối tác in ấn mà có một mức chi phí nhất định rất cao và thông thường thời gian xử lý thiết kế, in ấn sẽ tăng thêm 7-10 ngày.

CHẤT LƯỢNG CAO ỔN ĐỊNH

Với máy móc trang thiết bị hiện đại và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi biết làm thế nào cho ra những sản phẩm chất lượng, đạt yêu cầu và sự trông đợi của bạn. Với những chai lọ có chất liệu khác nhau sẽ có có phương án in ấn khác nhau. Các thiết kế khác nhau cũng yêu cầu những kỹ thuật in khác nhau.

Tuy nhiên cần lưu ý với quý khách hàng, số lượng sản xuất nhỏ sẽ không áp dụng được nhiều phương pháp in. Đồng thời, giá cả sẽ cao hơn và chất lượng sẽ không đồng đều và đảm bảo như sản xuất với quy mô lớn.

Đẳng cấp đến từ cái đẹp thiết kế.

Lưu ý: chúng tôi không nhận in ấn các sản phẩm không do chúng tôi sản xuất !

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG IN

ĐỘ NÉT

Sản phẩm luôn có độ nét cao, rõ ràng, màu sắc chân thực, sống động, không phai màu, không mờ, đường nét tinh tế uyển chuyển.

ĐỘ BỀN

Độ bền phụ thuộc vào công nghệ in và chất liệu in. giúp sản phẩm lên hình ảnh đẹp không bị bong tróc, không phai màu trong quá trình sử dụng.

MÀU SẮC

Màu sắc lên phải đều màu, chân thực hài hòa đúng với màu thiết kế, gây được hiệu ứng tốt, tác động đến tâm lý người mua hàng.

- Bạn đã định hình thiết kế chai lọ chuẩn cho mình chưa ?

- Thiết kế của bạn có tương tự sản phẩm nào trên thị trường không ?

- Bạn đã có thiết kế logo sản phẩm chưa ?

- Thiết kế in của bạn có bao nhiêu màu ?

- Bạn đã chuẩn bị nội dung nhãn chưa ? Cách thiết kế nội dung tem nhãn chuẩn tại ĐÂY

CÔNG NGHỆ IN ẤN NGÀNH CHAI LỌ MỸ PHẨM

IN PHỦ UV

IN OFFSET

IN LỤA - SLIKSCREEN

ÉP KIM - EMBOSSING & DEBOSSING

IN DẬP NHIỆT - HOTSTAMPING/FIIL STAMPING

CUNG CẤP DỊCH VỤ THIẾT KẾ IN ẤN CHAI LỌ

Dịch vụ in chai lọ mỹ phẩm hoàn toàn không khó kiếm tìm. Thế nhưng chính vì sự xuất hiện của nhiều địa chỉ cung cấp như vậy nên chất lượng in ấn trên chai lọ mỹ phẩm cũng phân ra nhiều chất liệu khác nhau. Từ chất lượng, độ sắc nét đến độ đậm nhạt của chữ đòi hỏi phải có tiêu chuẩn riêng biệt. Thương hiệu khi in chai lọ mỹ phẩm sẽ được tôn vinh và làm nổi bật, hơn nữa còn cung cấp các thông tin cần thiết cho khách hàng. Chỉ cần một vài chữ không đúng quy chuẩn dẫn đến bị mờ, mau phai hoặc không rõ chữ sẽ khiến sản phẩm bị "mất điểm" trong lòng người tiêu dùng. Để đạt được chất lượng cao khi in, chai lọ mỹ phẩm phải được nung ở nhiệt độ hàng nghìn độ, với chất lượng mực cao cấp đảm bảo thì chữ trên chai lọ mới đạt mức tuyệt đối, không xảy ra các hiện tượng rủi ro như các dịch vụ chỉ in chai lọ mỹ phẩm mà không đi kèm sản xuất.

Công ty Salub Việt Nam có cung cấp về các phương pháp in ấn chai lọ giúp các bạn phân biệt được các loại in ấn chúng tôi sử dụng để giúp bao bì mỹ phẩm của khách hàng trở nên khác biệt trên thị trường. Tùy theo yêu cầu chất lượng, số lượng chúng tôi sẽ đề xuất những phương án in ấn trên chai lọ nhất định. Bạn chỉ cần gọi điện cho chúng tôi qua hotline: 0357871350 và mọi thứ giải quyết trong một nốt nhạc.