Thay chai lọ – đổi giá tiền. 4 lí do chai lọ đẹp nâng cao đẳng cấp mỹ phẩm của bạn

Mr. Chai Lọ mến chào bạn,

Điều gì khiến khách hàng của bạn đưa ra quyết định mua hay không mua một sản phẩm? Lợi ích, giá cả, mức độ tin cậy, hay bao bì đẹp, thân thiện…? Khoan hãy kể đến chất lượng sản phẩm và giá cả, vẻ bề ngoài bắt mắt là yếu tố quan trọng hàng đầu góp phần quan trọng trong việc hình thành thiện cảm của khách hàng với sản phẩm; là cửa ngõ đầu tiên cho hành vi mua hàng khiến họ nhìn thấy, mong muốn chạm vào và mua ngay. Các bạn đồng ý với tôi chứ?

Khác biệt trong chai lọ đựng mỹ phẩm khiến khách hàng mong muốn sở hữu, sử dụng và thậm chí khoe với thiên hạ sản phẩm của bạn thay vì sản phẩm của đối thủ. Hôm nay chúng tôi viết bài viết Thay chai lọ – đổi giá tiền. 4 lí do chai lọ đẹp nâng cao đẳng cấp mỹ phẩm của bạn cùng bạn đi sâu vào phân tích tầm quan trọng của chai lọ trong sản xuất mỹ phẩm.

1. Một sản phẩm chuyên nghiệp bán được giá cao, một sản phẩm giá cao không thể thiếu thiết kế chuyên nghiệp

Khi thị trường càng cạnh tranh gay gắt, một trăm người mua, hàng vạn người bán, đội ngũ marketing phải căng não nghỉ ra những phương án tốt nhất khiến khách hàng chú ý, quan tâm và nhớ đến sản phẩm của mình thay vì thằng XYZ nào khác. Một chữ P trong các yếu tố marketing là Products thì yếu tố Packaging đứng hàng đầu. Không hề vô dụng khi các công ty lớn đầu tư vào đội ngũ thiết kế liên tục đưa ra các kiểu dáng đóng gói đẹp hơn, sang trọng hơn, đặc biệt hơn, tách biệt họ với các đối thủ cạnh tranh tùy theo chiến lược và đối tượng khách hàng mà họ nhắm vào. Mặc dù phong cách và chiến lược khác nhau giữa các công ty, nhưng có một quy tắc chung chúng tôi ngầm hiểu rằng “Một sản phẩm chuyên nghiệp bán được giá cao, một sản phẩm giá cao không thể thiếu thiết kế chuyên nghiệp.”

Với nhiều sản phẩm tương tự trên thị trường, không nhiều sản phẩm trong số đó có thể nổi bật và lọt vào mắt xanh của người tiêu dùng. Bao bì cho phép thương hiệu tự giới thiệu về mình đẳng cấp ra sao, tốt như thế nào trước khi khách hàng thử sản phẩm lên họ. Bao bì cao cấp nâng cao trải nghiệm mua hàng của khách hàng. Nó cũng làm tăng khả năng ghi nhớ của thương hiệu giúp thu hút khách hàng mới và giữ mối quan hệ với khách hàng hiện tại.

2. Chai lọ đựng mỹ phẩm không đơn thuần đựng mỹ phẩm

Chai lọ đựng mỹ phẩm, bảo vệ phần nguyên liệu bên trong sản phẩm là công dụng hiển nhiên, không bàn cãi. Chai lọ mỹ phẩm giúp đảm bảo an toàn cho sản phẩm không chỉ trong quá trình vận chuyển mà cả khi chúng được trưng trên kệ. Điều cực kỳ quan trọng đối với khách hàng là nhận được sản phẩm đã mua không bị hư hại giúp họ có trải nghiệm tích cực vì nó biểu đạt rằng công ty đã quan tâm sản phẩm của họ như thế nào. Mặt khác, chai đựng mỹ phẩm móp méo, vỡ, trầy xước có thể dẫn đến dịch vụ khách hàng kém và uy tín, người tiêu dùng sẽ đánh giá sản phẩm là thiếu chất lượng, làm giảm giá trị của sản phẩm.

3. Chai lọ đựng mỹ phẩm phải cung cấp được thông tin đến người tiêu dùng

Chai lọ mỹ phẩm truyền đạt hầu hết các thông tin về sản phẩm đến với người tiêu dùng từ tính chất, công dụng, cách sử dụng, cách bảo quản… Những thông tin này cực kỳ quan trọng giúp khách hàng tự đưa ra quyết định mua hàng mà không cần nhân viên tư vấn túc trực. Chúng tôi, những người hoạt động trong lĩnh vực sản xuất chai lọ mỹ phẩm, chân thành khuyên khách hàng thận trọng trong sử dụng ngôn từ in trên bao bì. Hơn ai hết chúng tôi hiểu, đưa một thông tin sai lệch hoặc gây khó hiểu có thể tự loại sản phẩm của bạn ra khỏi tầm ngắm của khách hàng.

4. Chai lọ mỹ phẩm tự nói lên đẳng cấp thương hiệu của bạn

Vì sao các thương hiệu mỹ phẩm lớn lại đi theo bộ và có thiết kế thống nhất cho brand của mình về màu sắc, chất liệu, kiểu dáng,… Persistence (nhất quán) là một chữ P khác vô cùng cần thiết trong marketing. Thiết kế bao bì mỹ phẩm được cân đo đong đếm xây dựng đặc tính sản phẩm theo bộ/set để giữ sự thống nhất về chất lượng và thiết kế. Không thể miệng cứ ra rả về cao cấp mà sử dụng chai lọ tuềnh toàng, thiếu thống nhất. Bạn nên biết sự đẳng cấp và cao giá nó nằm ở sự đơn giản mà tinh tế đấy.

Thiết kế chuyên nghiệp về logo, font chữ, hình ảnh, màu sắc,… in ấn trên chai lọ mỹ phẩm giúp thương hiệu của bạn tự củng cố chỗ đứng của mình, giúp người tiêu dùng nhận ra sản phẩm trên kệ ngay lập tức. Chúng tôi luôn có sẵn dịch vụ giúp khách hàng tư vấn, thiết kế, in ấn trọn gói ra một sản phẩm hoàn chỉnh. BẠN PHẢI TỰ CẢM THẤY TỰ HÀO VỚI SẢN PHẨM CỦA MÌNH TRƯỚC KHI MUỐN KHÁCH HÀNG YÊU THÍCH NÓ. Không có gì phải bàn cãi, thiết kế bao bì chai lọ mỹ phẩm là bệ phóng đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu của bạn. Vậy bạn muốn sản phẩm của mình là đẳng cấp, bán được giá cao chứ??? Vì vậy, hãy chọn cho mình những thiết kế chai lọ đẹp, chất lượng!

THAY CHAI LỌ – ĐỔI GIÁ TIỀN

Làm sao sản phẩm của bạn phải khiến người tiêu dùng dừng mắt ngay khi họ bước vào cửa hàng hay vô tình lướt qua một quảng cáo nào đó. Khách hàng phải thốt lên rằng: “wow, thật sang trọng, thật đẹp, sản phẩm này chắc hẳn rất tốt đây”. Vậy là bạn có cơ hội được khách hàng để ý, quan tâm và tin dùng cao hơn rồi. Và một khi khách hàng đã tin, họ sẽ trả bao nhiêu tiền cho một sản phẩm của bạn?

Này bạn, có lẽ ngân sách hạn hẹp không cho phép bạn suy nghĩ quá nhiều đến các thiết kế bao bì ấn tượng. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc xuề xòa trong đóng gói, thiết kế mỹ phẩm, nhất là khi những sản phẩm của bạn mang tinh thần, vóc dáng của công ty bạn. Chúng tôi không hứa sẽ giúp bạn trở nên một thương hiệu yêu thích nhất, nhưng chúng tôi có cách giúp cải thiện bao bì mỹ phẩm của bạn trở nên tinh tế và đẳng cấp hơn gấp bội lần.

Chúng tôi ở đây 24/7, các bạn có thể gọi cho chúng tôi qua hotline: +84 357.871.350 để được tư vấn trọn gói in ấn thiết kế, lựa chọn chai lọ mỹ phẩm phù hợp cho thương hiệu của mình. Hãy gọi ngay vì nó miễn phí!

Xem thêm các bộ chai lọ mỹ phẩm cực đẹp tại ĐÂY

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *