Làm thế nào để lựa chọn được chai lọ mỹ phẩm đẹp, đẳng cấp cho thương hiệu của mình

Xin chào tất cả mọi người,

Là người hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, đặc biệt là ngành sản xuất mỹ phẩm, tôi dám cá là không ai trong số các bạn có thể lơ là việc đóng gói sản phẩm sao cho trở nên đẹp, đẳng cấp, sang trọng hơn. Những suy nghĩ đó hoàn toàn đúng và nó đang trở thành xu thế sản xuất trong những năm gần đây. Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực mỹ phẩm, tư vấn cho hơn 500 khách hàng gia công sản xuất, Salub Việt Nam đã nghiên cứu, tìm tòi và đem đến nhiều phương pháp đóng gói ưu việt từ chai lọ, hũ, tuýp các chất liệu nhựa, acrylic, nhôm, thủy tinh với thiết kế, mẫu mã đẹp, giá thành phải chăng giúp giảm chi phí sản xuất và nâng cao giá trị thương hiệu.

chai-lo-my-pham-cao-cap

Thông thường khi bắt đầu một ý tưởng sản xuất bạn sẽ làm gì? Khảo sát? Hoạch toán? Lên thiết kế? Lựa chọn chai lọ? Sản xuất đóng gói?…Rất nhiều công đoạn và vô cùng rắc rối. Làm sản xuất chưa bao giờ là công việc dễ dàng, tôi thừa nhận. Cũng chính vì thấu hiểu nỗi vất vả của khách hàng, Salub Việt Nam đem đến dịch vụ gia công trọn gói cung cấp từ nguyên liệu đến đóng gói, ra thành phẩm và giao đến tay người tiêu dùng. Các bạn sẽ giảm rất nhiều những cơn đau đầu, những rắc rối vì thay đổi ngoại tệ, hàng hóa vỡ hoặc bị mắc kẹt hải quan, chi phí vận chuyển quá cao… chỉ một cuộc điện thoại Salub Việt Nam sẽ đem đến dịch vụ từ A đến Z.

Nếu bạn đã sẵn sàng cho những thiết kế đẹp, đột phá và khác biệt so với hàng ngàn đối thủ khác trên thị trường thì hãy đọc tiếp. Bởi Salub Việt Nam, không giống như bất cứ ai trên thị trường, chúng tôi đem đến cho bạn dịch vụ gia công chai lọ mỹ phẩm lấy chất lượng và thiết kế làm đầu, lấy việc phát triển thương hiệu của bạn làm trung tâm như câu “not only your products, but the brand”.

1. Chọn chai lọ mỹ phẩm đẹp, đa dạng, cao cấp về chất lượng

Đến với Salub Việt Nam là đến với mẫu mã đẹp, đến với thế giới chai lọ mỹ phẩm đẹp, đa dạng và cao cấp về chất lượng. Thời gian vừa qua Salub Việt Nam liên tục cử người bay hàng ngàn kilomet, làm việc với hơn 200 nhà cung, nhà sản xuất cấp khắp Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam mà trong số đó, rất nhiều đơn vị có kinh nghiệm làm việc với các nhãn hàng lớn tại Pháp, Mỹ, Hàn,… chỉ để đa dạng hóa phương pháp đóng gói cho khách hàng.

chai-lo-my-pham-cao-cap

Qua một thời gian làm việc, họ đã trở thành những người anh em thân thích của chúng tôi vì chung một sự nghiệp nâng tầm mỹ phẩm Việt. Những thiết kế mà bạn nhận được từ chai lọ mỹ phẩm cao cấp đến chai lọ nước hoa đều được lựa chọn kỹ càng phù hợp với sản phẩm giá trị bạn đang đến cho khách hàng của bạn.

2. Dịch vụ sản xuất chai lọ mỹ phẩm đẹp nhanh chóng, linh động

Cũng bởi có sự khăng khít với các nhà cung cấp, nhà sản xuất, in ấn bao bì, chúng tôi rất nhanh chóng đưa ra những thiết kế mới, những mẫu mã đang được ưa chuộng trên thế giới cho các khách hàng tại Việt Nam mà không phải nơi nào cũng làm được. Bạn chỉ cần lựa chọn mẫu mã, thiết kế in ấn, ký hợp đồng, chúng tôi sẽ lên timeline và vận chuyển chai lọ mỹ phẩm đến tay bạn nhanh chóng.

Bạn không có gì phải mất cả! Bạn không phải bay hàng trăm dặm, chuẩn bị giấy tờ XNK hay chìm đắm trong hoài nghi, có phải công ty đó đang cố tình lừa đảo bạn, không phải lo chênh lệch tỉ giá cũng không phải đăm chiêu về chất lượng. Mọi rủi ro Salub Việt Nam đứng ra nhận trách nhiệm thay khách hàng của mình đúng với triết lý phục vụ chúng tôi xây dựng từ ban đầu

3. Tư vấn lựa chọn chai lọ mỹ phẩm đẹp, phù hợp

Salub Việt Nam có kinh nghiệm làm trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm, tinh dầu nước hoa; với kinh nghiệm đó, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể giúp bạn lựa chọn được loại chai lọ phù hợp về chất liệu, dung tích, thiết kế, in ấn, ép kim logo, … Sẽ không có ai trên đời này dám khuyên bạn nên dùng cái này đừng dùng cái nọ vì nó sai nguyên tắc, chẳng ai trên đời này dốc hết ruột gan chia sẻ kinh nghiệm như Salub Việt Nam đã từng.

Để tôi kể cho bạn nghe câu chuyện khách hàng của chúng tôi tự ý lựa chọn chai lọ cho tinh dầu và cuối cùng phải HỦY BỎ 10,000 sản phẩm chỉ vì một lỗi nhỏ về chất lượng nắp chai. Vâng! Chính xác, vì nắp chai mà phải hủy 10,000 chai tinh dầu. Nắp chai kém chất lượng bị ăn mòn nhanh chóng bởi tinh dầu gây ra chất bẩn màu đen ngay cổ chai, và ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Lô hàng đó quả là một tổn thất lớn. Sau này khi lựa chọn chai cho tinh dầu các bạn cần chú ý chất liệu, chai thủy tinh, nút chặn nhựa PET, nắp vặn PET hoặc ABS, hạn chế nhựa tổng hợp hoặc cao su cho tinh dầu nguyên chất (pure essential oil).

4. Chai lọ mỹ phẩm giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí sản xuất

Chúng tôi không ngại đi xa, đến những nhà máy sản xuất chỉ để tìm được hàng hóa với chi phí thấp hơn cho khác hàng. Không phải dễ dàng gì để kiếm được một nhà cung cấp chịu chơi như Salub Việt Nam dám bỏ rất nhiều tiền và chi phí mò về tận nhà xưởng để đàm phán giá, nên bạn yên tâm chai lọ mỹ phẩm chúng tôi cung cấp cho bạn là rất hợp lý so với chất lượng mà bạn yêu cầu. Ngoài ra những dịch vụ tư vấn, lựa chọn thiết kế, mẫu mã là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Chúng tôi biết công việc sản xuất rất phức tạp và không gì dễ dàng, làm sao để cắt giảm chi phí, lựa chọn sản phẩm giá tốt chất lượng cao, hiệu quả, thiết kế đẹp, bắt mắt, phù hợp thị hiếu xu hướng khách hàng! Hãy để giải pháp của chúng tôi GIẢI QUYẾT CƠN ĐAU ĐẦU của bạn và giúp bạn TIẾT KIỆM một phần chi phí để bạn có thêm thời gian và nguồn lực tập trung cho marketing và bán hàng đạt được kết quả nhanh chóng hơn.

Hãy gọi đến chúng tôi theo hotline: 0357.871.350 hoặc 0907 713 897 hoặc email: [email protected]  để được tư vấn lựa chọn chai lọ mỹ phẩm đẹp và đẳng cấp, giúp thương hiệu của bạn ấn tượng và có giá trị hơn trên thị trường, thu hút khách hàng và bán hàng hiệu quả hơn. Bạn đã sẵn sàng thay đổi rồi chứ?

Click vào ĐÂY để bắt đầu khám phá hơn 500 thiết kế chai lọ nhựa, thủy tinh đựng mỹ phẩm.

Thank you!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *