Tổng hợp các mẫu chai lọ thủy tinh ngành mỹ phẩm [Trend 2020]

Thị trường mỹ phẩm làm đẹp đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi mà nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao. Cùng với đó là nhu cầu về chai lọ thủy tinh ngành mỹ phẩm cũng ngày càng nhiều. Bài viết sau sẽ giới thiệu đến khách hàng các mẫu chai lọ thủy tinh mỹ phẩm mới nhất trên thị trường.

 

Tham khảo các mẫu chai  thủy tinh đựng mỹ phẩm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu chai thủy tinh đựng mỹ phẩm. Đặc điểm chung của những mẫu này là hình thức và màu sắc bắt mắt. Các mẫu chai được làm từ chất liệu thủy tinh sang trọng, có độ bền cao, an toàn cho mỹ phẩm đựng trong chai. Không những vậy, các chai lọ thủy tinh này còn có khả năng tái chế và thân thiện với môi trường.

Nhiều mẫu chai lọ thủy tinh đựng mỹ phẩm đẹp, sang trọng
Nhiều mẫu chai lọ thủy tinh đựng mỹ phẩm đẹp, sang trọng

 

Các chai thủy tinh đựng mỹ phẩm trên thị trường hiện nay có nhiều kích thước và được sử dụng cho nhiều loại mỹ phẩm. Đó là chai thủy tinh đựng nước hoa, đựng tinh dầu, các loại serum, dầu gội, dầu xả…Ngoài ra, chai lọ thuỷ tinh được thiết kế theo dạng set với mẫu mã đa dạng, sang trọng cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Vì vậy, nếu khách hàng có nhu cầu tham khảo các mẫu chai lọ thuỷ tinh đựng mỹ phẩm hãy truy cập nhanh vào website của Mr.Chailo để xem. Hoặc liên hệ qua hotline của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất.

 

Kích thước của lọ đựng mỹ phẩm thủy tinh trên thị trường

Hiện nay, các lọ đựng mỹ phẩm thủy tinh trên thị trường có nhiều kích thước khác nhau. Từ những mẫu có kích thước 5ml, 10ml, 50ml, đến các mẫu có dung tích 100ml, 500ml,… phù hợp với các dòng mỹ phẩm khác nhau. Do đó, tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình kích thích lọ thuỷ tinh đựng mỹ phẩm thích hợp nhất

Mỗi loại sản phẩm chai lọ có nhiều kích thước khác nhau

 

 

Có thể yêu cầu mẫu chai thủy tinh mỹ phẩm theo yêu cầu không?

Là một đơn vị gia công các loại chai lọ thủy tinh lớn nhất khu vực thành phố Hồ Chí Minh, công ty Salub Mr. Chailo nhận gia công chai lọ cũng như thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ đưa ra một quy trình làm việc chặt chẽ để cho ra mẫu chai lọ mang đặc trưng riêng của bạn. Góp phần truyền tải thông điệp trên sản phẩm, cũng như tạo sự nhận diện thương hiệu cho sản phẩm của bạn tới khách hàng.

 

Quy trình nhận yêu cầu thiết kế mẫu chai lọ thủy tinh đựng mỹ phẩm

Bước 1: Lên ý tưởng cho mẫu chai lọ

Đây là khâu quan trọng để có được một thiết kế độc đáo, ấn tượng, mang phong cách riêng. Lắng nghe tâm tư, câu chuyện của khách hàng, đội ngũ thiết kế Salub Mr. Chailo sẽ làm việc nghiêm túc và đưa ra những thiết kế mới lạ cho khách hàng.

Bước 2:Thống nhất kích thước, kiểu dáng:

Sau khi có được ý tưởng và thiết kế đã được duyệt, hai bên tiếp tục làm việc với nhau về kích thước của sản phẩm. Tùy vào loại mỹ phẩm mà sản xuất nhiều kích thước chai lọ thủy tinh khác nhau.

Bước 3 Giai đoạn gia công và giao hàng: 

Khi mọi vấn đề về thiết kế, mẫu mã đã được giải quyết, tiếp theo sẽ là công đoạn gia công sản phẩm. Với các thiết bị máy móc hiện đại, nhà máy của Salub sẽ giao hàng một cách nhanh nhất cho khách hàng.

 

Địa chỉ bán chai lọ thủy tinh đựng mỹ phẩm

Hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất, nhập khẩu và bán chai lọ thủy tinh đựng mỹ phẩm. Trong số đó phải kể đến Salub Mr. Chailo. Đây là một trong những công ty sản xuất chai lọ mỹ phẩm lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi năm, chúng tôi cung cấp cho thị trường trong nước và quốc tế hàng trăm ngàn đơn hàng. Là các chai lọ thủy tinh đựng mỹ phẩm từ hàng bình dân đến cao cấp, chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Salub Mr. Chailo có hơn 5 năm kinh nghiệm sản xuất các loại chai lọ thủy tinh ngành mỹ phẩm tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng. An toàn cho người sử dụng cũng như góp phần đưa ngành công nghiệp mỹ phẩm ngày càng phát triển.

Hi vọng rằng với những thông tin trên, khách hàng đã cập nhật thêm nhiều điều bổ ích về thị trường chai lọ thủy tinh ngành mỹ phẩm. Hãy liên hệ với Mr.Chailo để được tư vấn thêm về sản phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *