Lựa chọn đơn vị sản xuất chai lọ mỹ phẩm theo yêu cầu uy tín, chất lượng

Để tạo sự ấn tượng và ghi điểm trong lòng khách hàng, thương hiệu cần lựa chọn bao bì mỹ phẩm phù hợp với sản phẩm từ chất liệu, kiểu dáng, kích thước, thiết kế,… Đó là lý do vì sao cần chọn lựa đơn vị sản xuất chai lọ mỹ phẩm theo yêu cầu uy tín và chất lượng.

Tầm quan trọng của sản xuất chai lọ mỹ phẩm theo yêu cầu

Trong một thị trường mỹ phẩm cạnh tranh, sự khác biệt là một trong những yếu tố quan trọng để thu hút sự chú ý của khách hàng. Chai lọ mỹ phẩm không chỉ đóng vai trò bảo vệ sản phẩm mà còn là cơ hội để thể hiện nhận diện thương hiệu. 

Sản xuất chai lọ mỹ phẩm theo yêu cầu là cơ hội để thương hiệu thu hút khách hàng với thiết kế sáng tạo và độc đáo
Sản xuất chai lọ mỹ phẩm theo yêu cầu là cơ hội để thương hiệu thu hút khách hàng với thiết kế sáng tạo và độc đáo

Một thiết kế chai lọ độc đáo và bắt mắt có thể tạo ra ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng và giúp thương hiệu của bạn trở nên đáng nhớ. Bên cạnh đó, sản xuất chai lọ mỹ phẩm theo yêu cầu thay vì chọn mua bao bì tồn kho có sẵn mang lại nhiều lợi ích: 

 • Chủ động quyết định chất liệu
 • Khả năng tùy chỉnh dung tích, kích thước
 • Tự do trong thiết kế

Mỗi sản phẩm mỹ phẩm có đặc điểm riêng và độc đáo. Chính vì vậy, thương hiệu cần thiết kế chai lọ đặc biệt để phù hợp với sản phẩm cụ thể, có tính sáng tạo và thẩm mỹ nhằm phản ánh đúng giá trị của sản phẩm.

Lựa chọn đơn vị sản xuất chai lọ mỹ phẩm theo yêu cầu

Quy trình sản xuất tiêu chuẩn

Quy trình sản xuất chai lọ mỹ phẩm đóng vai trò quan trọng nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm. Các công ty sản xuất chai lọ mỹ phẩm cần phải có một quy trình sản xuất chuẩn xác, từ việc chọn nguyên liệu đến gia công sản phẩm. 

Đặc biệt, khi đơn vị đóng gói mỹ phẩm là một đơn vị lớn thì sẽ mang đến những ưu điểm như xưởng sản xuất lớn, đa dạng, quy trình chuyên nghiệp và mẫu mã đa dạng, đảm bảo chất lượng.

Đơn vị sản xuất chai lọ mỹ phẩm theo yêu cầu cần có quy trình sản xuất chuyên nghiệp, quy mô
Đơn vị sản xuất chai lọ mỹ phẩm theo yêu cầu cần có quy trình sản xuất chuyên nghiệp, quy mô

Chất lượng sản phẩm

Chai mỹ phẩm thường được làm bằng thủy tinh hoặc nhựa và có nhiều kích thước khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chất liệu chai hay lọ mỹ phẩm phải đảm bảo không bị biến đổi hoặc phân hủy khi tiếp xúc với hóa chất và chất tẩy rửa trong sản phẩm mỹ phẩm.

Ngoài ra, kiểm soát chất lượng là một yếu tố rất quan trọng trong quá trình sản xuất chai lọ mỹ phẩm theo yêu cầu. Các đơn vị sản xuất cần phải có một hệ thống kiểm soát chất lượng hiệu quả để đảm bảo sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng. 

Chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng hàng đầu khi lựa chọn đơn vị sản xuất chai lọ mỹ phẩm theo yêu cầu
Chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng hàng đầu khi lựa chọn đơn vị sản xuất chai lọ mỹ phẩm theo yêu cầu

Xem thêm: Vì sao nên chọn chai lọ thủy tinh để đựng mỹ phẩm?

Đa dạng chủng loại, mẫu mã và dung tích

Chai lọ mỹ phẩm có nhiều loại như chai mỹ phẩm, lọ mỹ phẩm, hũ mỹ phẩm, tuýp, thỏi,… với nhiều loại dung tích, kích thước, phụ kiện, vòi, nắp,… đa dạng.

Giá trị của một xưởng sản xuất lớn nằm ở khả năng cung cấp đa dạng các mẫu mã và kiểu dáng để lựa chọn và tùy chỉnh thiết kế theo yêu cầu. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí khi tìm kiếm mẫu mã mới cho sản phẩm của thương hiệu.

Sản xuất chai lọ mỹ phẩm theo yêu cầu với nhiều mẫu mã, dung tích, chất liệu
Sản xuất chai lọ mỹ phẩm theo yêu cầu với nhiều mẫu mã, dung tích, chất liệu

Dây chuyền sản xuất hiện đại

Để đánh giá dây chuyền sản xuất của một đơn vị, có thể dựa vào 2 yếu tố sau:

 • Ứng dụng công nghệ hiện đại, tự động hóa

Dây chuyền sản xuất chai lọ mỹ phẩm hiện đại thường sử dụng máy móc tự động, đảm bảo mẫu mã và chất lượng đồng nhất, có độ chính xác cao và đáp ứng các yêu cầu khắt khe của thị trường mỹ phẩm.

Ngoài ra, một số khâu yêu cầu điều chỉnh, canh chỉnh cũng có thể áp dụng công nghệ bán tự động hoặc thủ công để đảm bảo hiệu quả sản phẩm như ý.

Dây chuyền sản xuất chai lọ mỹ phẩm theo yêu cầu tự động
Dây chuyền sản xuất chai lọ mỹ phẩm theo yêu cầu tự động
 • Cung cấp dây chuyền sản xuất chai lọ mỹ phẩm trọn gói

Dây chuyền sản xuất trọn gói bao gồm thiết kế, gia công, phun màu, in ấn và vận chuyển. Việc gia công chai lọ mỹ phẩm trọn gói sẽ giúp tiết kiệm thời gian, công sức và hạn chế những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình sản xuất.

Khả năng đáp ứng đơn hàng phức tạp và đơn hàng gấp

Đối với các đơn hàng có mẫu mã phức tạp, đây là thước đo để xác định xem đơn vị sản xuất có uy tín và có đủ năng lực để đáp ứng khách hàng hay không. Những mặt hàng với mẫu mã cao cấp yêu cầu xưởng có nhiều kinh nghiệm và đủ dây chuyền máy móc để sản xuất.

Với các đơn hàng gấp, công ty sản xuất chai lọ mỹ phẩm theo yêu cầu cần đảm bảo giao hàng và nghiệm thu sản phẩm đúng tiến độ. Họ cũng cần đáp ứng sản xuất số lượng lớn hàng trong thời gian ngắn và sẵn sàng đáp ứng các đơn đặt hàng gấp của khách hàng.

Nhân viên kinh nghiệm

Kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của nhân viên đóng vai trò quan trọng trong mọi dự án. Những nhân viên có kinh nghiệm trong việc xử lý các vấn đề phát sinh nhằm hoàn thành mục tiêu công việc một cách hiệu quả và đảm bảo chất lượng sản phẩm khi đến tay khách hàng.

Ngoài ra, sự chuyên nghiệp của nhân viên còn đảm bảo rằng thương hiệu sẽ được tư vấn tận tâm, hỗ trợ chu đáo và thuận lợi trong việc lựa chọn sản phẩm chai lọ mỹ phẩm phù hợp để sản xuất.

Chính sách minh bạch

Đơn vị sản xuất chai lọ mỹ phẩm uy tín và chuyên nghiệp luôn có các chính sách giao dịch rõ ràng trong mọi tình huống, chẳng hạn như bao gồm:

 • Chính sách giao nhận và vận chuyển
 • Chính sách thanh toán
 • Chính sách hủy – đổi trả hàng hóa
 • Chính sách đền hợp đồng
 • Xử lý khiếu nại
 • Bảo mật thông tin
 • Bảo hành sản phẩm

Các chính sách rõ ràng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai bên.

Giá thành hợp lý

Các đơn hàng làm theo yêu cầu thường có giá thành cao hơn, đòi hỏi MOQ (số lượng sản phẩm tối thiểu để có thể tiến hành sản xuất) cũng cao hơn.

Những đơn vị sản xuất lớn và lâu năm sẵn sàng đưa ra mức giá hữu nghị đi kèm với tiêu chí hợp tác lâu dài. Chất lượng và giá thành cạnh tranh sẽ giúp sản phẩm có ưu thế đối với các đối thủ khác trên thị trường.

Công ty sản xuất chai lọ mỹ phẩm theo yêu cầu giá rẻ và uy tín tốt nhất

Hiện tại, có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất chai lọ mỹ phẩm theo yêu cầu. Tuy nhiên, để đáp ứng đủ các tiêu chí kể trên thì không thể không kể đến Salub Việt Nam – một công ty “gạo cội” trong lĩnh vực cung ứng bao bì mỹ phẩm tại Việt Nam.

Công ty sản xuất chai lọ mỹ phẩm theo yêu cầu Salub Việt Nam 
Công ty sản xuất chai lọ mỹ phẩm theo yêu cầu Salub Việt Nam

Salub Việt Nam có thể cung cấp đa dạng và đầy đủ chủng loại các sản phẩm từ chai, lọ, hũ, thỏi, tuýp,…với nhiều hình dáng, dung tích phù hợp cho các sản phẩm như nước hoa, tinh dầu, sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc và cơ thể, mỹ phẩm trang điểm,…

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì mỹ phẩm, Salub Việt Nam có các nhà máy sản xuất chuyên nghiệp để mang đến những giải pháp bao bì mỹ phẩm sáng tạo và đẳng cấp, giúp thương hiệu nâng cao vị thế trên thị trường mỹ phẩm.

 

Liên hệ với Salub Việt Nam ngay để được hỗ trợ và tư vấn thiết kế – sản xuất chai chai lọ mỹ phẩm theo yêu cầu dành riêng cho thương hiệu của bạn!

Địa chỉ showroom: 872A Trường Chinh, P15, Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 0914.08.44.22

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *